Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh phù hợp khả năng khu hạng A – condotelquynhon.net

Sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích cùng nhiều lợi thế, dự án Senturia Nam Sài Gòn chính là sự quyết định tốt nhất cho cư dân TP.HCM.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn phù hợp khả năng

nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/ tọa lạc tại địa điểm đường Nguyễn Văn Linh kết nối với các tuyến đường chính đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50. Đây là vị trí cửa ngõ của khu vực phía Nam TP.HCM. Từ đây cư dân có thể tiện lợi di chuyển tới các vị trí trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 Kết nối khu kinh tế lân cận: từ Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước quý khách có thể di chuyển đến trung tâm hành chính TP.HCM. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để di chuyển xa hơn bạn có thể di chuyển cùng hệ thống đường vành đai.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn , quý khách sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi đời sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng. Việc sở hữu cho mình một Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố.

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước khu hạng A

Nằm trên diện tích gần 19,8 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,34%. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cao 3 tầng với 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 441 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh lại lại dự án đất nền giá rẻ có một hệ thống cây xanh cực kỳ lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại Gia Khánh land

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh. Công ty CP Bất động sản Tiến Phước còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Khi sở hữu các lô đất nền giá rẻ phân lô tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một không gian sống đáng mơ ước, lý tưởng của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được trợ giúp và chọn 1 nền đất ưng ý nhất tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh.

Trích dẫn: condotelquynhon.net

Related Articles

Close