Khu dự án Biên Hòa New City thuận lợi sinh sống thiết kế đẹp

Khu đô thị được mệnh danh là khu vườn hoa Dự án Biên Hòa New City Long Thành . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích mang lại cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành thuận lợi sinh sống

Vị trí biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh có vị trí mặt tiền đường Quốc lộ 51. Gần các tuyến đường lớn Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3.. Cư dân tiện lợi đi lại vào sâu nội thành và ra ngoại thành một cách nhanh nhất. Từ cửa sổ Đất nền tại khu dự án Biên Hòa New City , bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Đồng Nai… Khu vực Biền Hòa đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của Đồng Nai. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Khu dự án Biên Hòa New City có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Đông Đồng Nai và các khu vực ngoại thành.

Dự án Biên Hòa New City Long Thành có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án Biên Hòa New City thiết kế đẹp

Nằm trên diện tích gần 118.95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 31%. khu dự án Biên Hòa New City cao 2 tầng với 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 3.625 nền cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm tải tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Xem thêm thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành bán Khu dự án Biên Hòa New City với mức giá khá cạnh tranh từ 10tr/m2. Dự án đất nền cao cấp hội tụ đủ các nhân tố phát triển thành chọn lọc đầu tư và định cư hoàn hảo cho khách hàng. Chưa hết, Khu dự án Biên Hòa New City không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ nhân sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, hoàn hảo nhất.

Nguồn tại: condotelquynhon.net

Related Articles

Close