The Gold View và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

căn hộ The Gold View là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty TNR Holdings Việt Nam. Công ty TNR Holdings Việt Nam đang chuẩn bị gấp rút hoàn thành phần móng và hầm để mở bán The Gold View vào thời điểm sớm nhất.

The Gold View

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, tiện lợi giao thông đi lại. The Gold View cho thue sẽ là quyết định hấp dẫn cho người đang quan tâm ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Có thể tiện lợi nhận ra rằng, trước mặt dự án căn hộ là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô vàn các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe quận 4.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp căn hộ The Gold View đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. The Gold View cho thue không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

The Gold View Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Thiết kế chung cư tại dự án chung cư cao cấp The Gold View mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án căn hộ từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Bên cạnh phong cảnh độc đáo, Khu The Gold View còn tạo nên sự “đột phá” về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt.

Tìm hiêu thêm thông tin The Gold View tại: https://gkg.com.vn/moonlight-park-view/

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm và chất lượng công trình. The Gold View giúp NĐT tiết kiệm 1 nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Bến Vân Đồn hiện khoảng 650 $/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu The Gold View, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư trọn vẹn với The Gold View, điện thoại ngay hôm nay để các bộ phận sales của chúng tôi đáp ứng cho quý khách hàng những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

Tham khảo bởi: condotel quy nhơn

Related Articles

Close