The Tresor Residence – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Có thể nói, so với những khu vực khác, quận 4 đang trở nên vùng đất có giá trị cao bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án mới và đặc biệt trong số đó là dự án mang tên The Tresor Bến Vân Đồn của Tập đoàn Novaland tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

The Tresor Residence

Tiềm năng liên kết vùng ở The Tresor Residence

cho thue The Tresor nằm ở trung tâm quận 4 nội thành Tp. Hồ Chí Minh, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Nam thành phố như: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành …… sẽ thuận lợi cho cư dân trong việc đi đến đến các khu vực trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công lựa chọn của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim quận 4 của Tp. Hồ Chí Minh, tại địa điểm uy phong vị trí thuận lợi của Tp. Hồ Chí Minh nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Tập đoàn Novaland đã trông mong sẽ xây dựng 1 dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence phát triển và hiện đại nhất, phù hợp cho cuộc sống hàng ngày năng động với tốc độ phát triển liên tục tại khu vực phía Nam. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một bí quyết khéo léo và tinh tế nhất tại The Tresor Residence để cư dân tương lai của dự án có 1 không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm thiểu những căng thẳng, sức ép và mệt mỏi lúc trở về nhà.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án của Tập đoàn Novaland nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cư dân dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên The Tresor Residence, mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh.Nước sinh hoạt của The Tresor Bến Vân Đồn trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của căn hộ hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Những điểm ấn tượng trong thiết kế The Tresor Residence

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà cho thue The Tresor chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án mang thương hiệu Novaland do Tập đoàn Novaland làm CĐT luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án cùng dòng. Mô hình căn hộ hạng sang thông tầng Duplex tại The Tresor Residence sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho khách hàng lúc sinh sống trong 1 biệt thự trên cao.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án này vì tiềm năng sinh lợi của dự án là khá cao và hấp dẫn.

Nghiên Cứu Thông tin The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 3 từ năm 2015 đến 2019

Những phiên ra mắt The Tresor Residence chính là những cơ hội lý tưởng để khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ mơ ước với những ưu đãi rất là hấp dẫn. Với những tiện ích rất là lý tưởng bởi thế The Tresor Residence trông mong sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Trích dẫn: condotelquynhon.net

Related Articles

Close