Thiết kế tôn vinh cao cấp của Dự án Saigon Metro Mall

Ngày nay, việc tìm kiếm những dự án phù hợp, chất lượng và danh tiếng thích hợp luôn được nhiều quý vị săn lùng. Nếu như bạn đã và có nhu cầu những tin tức về Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu, có lẽ bạn sẽ đưa ra câu hỏi dự án này có những điểm gì nổi bật? Và dưới đây là lời giải đáp của chúng tôi.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 tăng trưởng giá trị

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của 1 dự án đó là vị trí. Vị trí có thuận lợi thì người dân đi đến thuận lợi và ngược lại. Vậy Dự án Saigon Metro Mall pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản sở hữu vị trí làm sao và hưởng lợi ra sao? Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu và nằm trong lòng Khu thành thị Tạ Quang Bửu, Saigon Metro Mall là dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam TP.HCM được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đem đến 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người TP.HCM đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng Dự án Saigon Metro Mall đã đem đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Sự thực là tại TP.HCM thì sẽ không xảy ra 1 vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ tiên tiến ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 biểu tượng mới

Thực tế các dự án căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp nói chung, phần đông đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại Saigon Metro Mall , 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Mặt bằng Dự án Saigon Metro Mall được thiết kế và phân bổ như nào? – Với mật độ cực thấp là 40%, còn lại là diện tich dành cho vệc xây dựng khuôn viên, tiện ích. Dự án được xây dựng 1 tòa nhà, mỗi tòa cao từ 22 tầng. Mỗi căn được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ với 50% số căn hộ là căn góc, các căn còn lại đều chính hướng.

chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. Dự án Saigon Metro Mall sở hữu mọi yếu tố danh tiếng của 1 dự án cao cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho mọi cư dân khi đang tìm kiếm 1 nơi định cư lý tưởng, 1 kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

Related Articles

Close