Thông tin ít người biết về Chung cư hạng sang Citizen.TS

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG sẽ là “siêu dự án” tiếp theo lôi kéo các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2019 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đắc địa “Chung cư hạng sang Citizen.TS” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn Hưng Thịnh Corp đang áp dụng.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS thuận tiên lưu thông

Tòa tháp chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh mang lại cho KH một không gian làm việc dễ dàng với thiết kế thích hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian lưu thông với vị trí đắc địa các mặt tiền lớn: đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một cuộc sống tinh tế, đẳng cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất càng ngày càng khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở Căn hộ cao cấp Citizen.TS mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

Trở thành cư dân căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG cũng đồng nghĩa với việc KH sẽ sở hữu mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống trong tầm tay. Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của công ty hưng thịnh , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình thành thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS chất lượng cao

Là sự kết hợp xuất sắc giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, Căn hộ cao cấp Citizen.TS đã công khai một biện pháp gián tiếp tệp KH của mình. Đó sẽ là những KH độc thân đang quan tâm về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những KH là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của KH cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ cao cấp của Chung cư hạng sang Citizen.TS nhận được sự để ý của không chỉ KH với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư hạng sang Citizen.TS tại: các dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở đã chạm trần tối phần đông lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư Chung cư hạng sang Citizen.TS). Điều này dễ làm hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Trong thời gian này, KH vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Chung cư hạng sang Citizen.TS trông đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Trích bởi: condotel quy nhơn

Related Articles

Check Also

Close
Close